วันศุกร์ ที่ ๕ มีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔ โรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” ร่วมกับวัดเนินบุญญาราม รวมทั้งคณะสงฆ์ ๔ ตำบล ได้แก่ ตำบลทุ่งสุขลา ตำบลแหลมฉบัง ตำบลบึงและตำบลบ่อวิน ได้ดำเนินการจัดสอบธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อสร้างและพัฒนานักเรียนให้เปี่ยมด้วยคุณธรรม จริยธรรมและคุณลักษณะที่พึงประสงค์