ประกาศโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” เรื่อง ประกาศผลการเปิดซองประมูลราคาร้านค้าจ าหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ประจ าปีการศึกษา ๒๕๖๔

ด้วยโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” อ าเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ส านักงานเขตพื้นที่การศึกษา
มัธยมศึกษา เขต ๑๘ ได้ด าเนินการประมูลร้านขายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ประจ าปีการศึกษา
๒๕๖๔ ใน วันที่ ๗ – ๘ เมษายน ๒๕๖๔ รายชื่อผู้ชนะการประมูล มีดังนี้

๑. ร้านข้าวราดแกง ได้แก่
๑.๑ นางอรุณ นันทานนท์ ประมูลในราคา ๒๕,๘๐๐ บาท
๑.๒ นางสาวสายฝน ใยเทศ ประมูลในราคา ๒๐,๐๖๐ บาท
๑.๓ นางรินดา แก้วงาม ประมูลในราคา ๒๐,๐๕๐ บาท
๒. ร้านอาหารจานเดียวประเภทข้าว ได้แก่
๒.๑ นายศุภมาศ คงประเสริฐ ประมูลในราคา ๒๕,๕๐๐ บาท
. ร้านอาหารจานเดียวประเภทเส้น ได้แก่
๓.๑ นางสาวสุรีย์ อินทร์มณี ประมูลในราคา ๑๓,๐๐๐ บาท
๔. ร้านก๋วยเตี๋ยว ได้แก่
๔.๑ นางสาวณัฐศิณา อินตะมะ ประมูลในราคา ๒๘,๕๐๐ บาท
๔.๒ นางสาวกรรณิการ์คงประเสริฐ ประมูลในราคา ๒๒,๑๐๐ บาท
๕. ร้านส้มต าไก่ย่าง ได้แก่
๕.๑ นางอ าพร แยงไธสง ประมูลในราคา ๑๓,๒๕๙ บาท
๖. ร้านของว่าง ได้แก่
๖.๑ นางงามตา ชุมวงษ์ ประมูลในราคา ๓๗,๓๗๐ บาท
๗. ร้านผลไม้สด ได้แก่
๗.๑ นางนิตยา ภู่สวัสดิ์ ประมูลในราคา ๑๕,๑๕๙ บาท
๗.๒ นายเติมศักดิ์ ชมดี ประมูลในราคา ๑๕,๑๐๐ บาท
๘. ร้านขนมหวานชนิดใส่ถ้วย ได้แก่
๘.๑ นางสาวเสาวนีย์ หอมกิจ ประมูลในราคา ๖๕,๐๐๐ บาท
๙. ร้านขนมชนิดที่ใส่จานหรือสิ่งห่อหุ้ม ได้แก่
๙.๑ นางอัมรา คงประเสริฐ ประมูลในราคา ๑๑,๙๙๙ บาท
๑๐. ประเภทเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ได้แก่
๑๐.๑ นายอ าพร อินทวงค์ ประมูลในราคา ๖๑,๐๐๐ บาท
ขอให้ผู้ได้รับการพิจารณาแต่ละประเภทมาท าสัญญา ในวันเสาร์ที่ ๑๐ เดือนเมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา
๐๙.๐๐ น.- ๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุมกรุงไทยอนุเคราะห์พร้อมกับวางเงินประกันการท าสัญญาจ านวน ๑๐% ของ
จ านวนเงินประมูลรายที่ประมูลได้และเงินประกันร้านค้าจ านวน ๒,๐๐๐ บาท (ถ้าเกินก าหนดเวลาดังกล่าวถือว่าไม่
ประสงค์จะท าสัญญา โรงเรียนจะเรียกผู้ได้ในล าดับต่อไปมาท าสัญญาหรือตามการพิจารณาของผู้บริหารสถานศึกษา
เป็นกรณีพิเศษต่อไป) * หมายเหตุอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันที่ในการท าสัญญา เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด โดย
ให้อยู่ในการพิจารณาของคณะกรรมการ และจะมีการแจ้งการเปลี่ยนแปลงล่วงหน้าทางโทรศัพท์