พิธีมอบเกียรติบัตร กิจกรรมออมเงินดีเด่นธนาคารโรงเรียน

วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2564 นายเสนีย์ สำราญสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา”กรุงไทยอนุเคราะห์” มอบเกียรติบัตรและของรางวัลให้กับนักเรียน”ห้องออมดีเด่น”ห้องที่มีส่วนร่วมในการฝากเงินสูงสุดในแต่ละระดับชั้น และนักเรียนชุมนุมธนาคารโรงเรียน
เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีการออมเงินอย่างสม่ำเสมอ รู้จักประหยัดอดออม มีวินัยในการฝากเงิน และเสริมสร้างให้นักเรียนรู้จักใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม ฝึกฝนให้นักเรียนรู้หลักการบริหารและบริการที่ถูกต้อง