งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา

คณะกรรมการดำเนินงาน

ภาระหน้าที่

• กำหนดวิสัยทัศน์ เป้าหมาย และจุดเน้นของหลักสูตรสถานศึกษาที่สอดคล้องกับหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐานและบริบทของโรงเรียน
  • จัดทำโครงสร้างหลักสูตรที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ เป้าหมาย จุดเน้นของหลักสูตรสถานศึกษา และเหมาะกับศักยภาพของผู้เรียน
  • ติดตามรวบรวมข้อมูล สรุปและประเมินผลการการใช้หลักสูตร
  • นำผลการประเมินการใช้หลักสูตรไปวิเคราะห์ วางแผนพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น
  • ปฏิบัติงานและพัฒนางานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย