งานบริหารจัดการงานแนะแนว

คณะกรรมการดำเนินงาน

ภาระหน้าที่

• จัดทำโครงสร้างการบริหาร มีขอบข่ายงาน และมีการกำหนดผู้รับผิดชอบ
  • จัดทำคู่มือการปฏิบัติงานแนะแนว และมีเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับงานแนะแนว
  • ทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน
  • ดำเนินการแนะแนวทั้งด้านการศึกษาต่อ การอาชีพ สังคมและส่วนตัว
  • กำกับติดตาม และประเมินผลการดำเนินงาน
  • นำผลการประเมินไปใช้ในการปรับปรุงและพัฒนางานแนะแนว
  • ปฏิบัติงานและพัฒนางานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย