พิธีเดินสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณของคณะลูกเสือ-เนตรนารี

วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” นำโดยนายธรรมนิตย์ บ้านพวน รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยนายณัฐกิตต์ ไมตรี รองผู้อำนวยการ คณะครูและลูกเสือ-เนตรนารี จัดพิธีเดินสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณาคณะลูกเสือแห่งชาติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 องค์พระผู้กำเนิดลูกเสือไทย ณ โดมอเนกประสงค์