การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ (รอบลงพื้นที่)

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 นางจันทร์ษา ชัยวัฒนธีรากร ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” พร้อมด้วยนายธรรมนิตย์ บ้านพวน นายณัฐกิตต์ ไมตรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการ นำโดยนายปัญญา จันทร์ละออ ผู้ตรวจราชการกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน และนายสันติสุข สันติศาสนสุข ข้าราชการบำนาญ อดีตผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE และตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานและเก็บคะแนนการประกวดกิจกรรมในโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2565