กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิตอลด้วยบอร์ด KID BRIGHT ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 เป็นการส่งเสริมทักษะทางด้าน iot ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านกำลังคน ในการพัฒนาบุคลากร 10 อุตสาหกรรมกลุ่มเป้าหมาย ของเขตพื้นที่พัฒาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการ เสนีย์ สำราญสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” เป็นประธานในพิธิเปิด โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 คน เเละคณะครู 20 คน