ดูเรื่องนี้

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 โรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในระยะเวลา 1 ปี (ครั้งที่ 1) อันประกอบด้วยท่านรองผู้อำนวยการวชิรวรรธน์ วัฒนสันติพงศ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง (ประธานกรรมการ) ท่านผู้อำนวยการประสิทธิ์ เหลืองทอง (กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ) และท่านผู้อำนวยการคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร (กรรมการ) ณ ห้องประชุมกรุงไทยอนุเคราะห์